Chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc sau khi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành thì đã quyết định thay đổi từ Dự án GS Metrocity Nhà Bè thành tên khu đô thị ZIETGEIST Xii để xứng đáng với tầm vóc và sự lựa chọn làm khu đô thị hạt Nhân kiểu mẫu tại cửa ngõ Nam Sài Gòn . 

“Zeitgeist”, trong tiếng Đức có nghĩa là “tinh thần thời đại”. Tính đến nay, “ZEITGEIST” là dự án thành phố đẳng cấp – siêu đô thị thông minh nổi bật nhất tại Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh .

  • Với nhiều lợi thế về vị trí, sở hữu không gian xanh, mật độ cư dân thấp, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các cư dân tương lai của zeit có thể cân bằng trọn vẹn giữa công việc và cuộc sống:
  • Zeneith: là công trình ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị
  • Experience – trải nghiệm: mang đến sự tương tác cao với môi trường thiên nhiên, tương lai và cơ sở hạ tầng trong một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống
  • Innovation – cải tiến: cải thiện cuộc sống, nâng tầm phong cách sống với công nghệ hiện đại
  • Timeless – vượt thời gian: mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống của cư dân .

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu Nam Sài Gòn khi xung quanh dược sông nước bao bọc, cây xanh và thiên nhiên trong lành., Zeitgeist được kỳ vọng trở thành đô thị thông minh khi vừa tạo mỹ quan, bổ sung thêm mảng xanh, đóng vai trò bọ lọc không khí tự nhiên cho toàn khu, vừa ứng dụng những công nghệ mới trong quản lý, vận hành khu đô thị.

Ngay từ khi ra mắt, phân khu Zeit River County 1 đã thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản khu vực Nhà Bè khi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của người mua để ở và nhà đầu tư. Với mật độ xây dựng thấp và chủ yếu là các sản phẩm thấp tầng như nhà phố, biệt thự, phân khu này dành phần lớn diện tích cho cây xanh, cảnh quan và các khu tiện ích chung.

Trong khi đó toàn khu Zeitgeist Xii cung cấp khoảng 770 biệt thự, 16.270 căn hộ hạng trung và căn hộ cao cấp. Ngoài ra, còn có các tòa nhà đa chức năng như hệ thống trường học, tòa nhà hành chính và văn hóa… Tất cả được xây dựng trên tổng diện tích 349 ha. Riêng phân khu 1.1 có diện tích 17,9 hecta, cung cấp 359 căn biệt thự, nhà phố và shophouse. Với quy mô tầm cỡ, khu đô thị này hứa hẹn mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Trong tương lai, Zeitgeist Xii được kỳ vọng đưa Nhà Bè trở thành “điểm sáng” mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam. Dự án còn ứng dụng các giải pháp tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, tối ưu thiết kế nhằm đón đủ ánh sáng và không khí trong lành.