Khu đô thị ZEITGEIST sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn, với tổng diện tích 349 ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, Phân khu 1.1 của dự án với tên gọi zeit RIVER COUNTY 1 có tổng diện tích 17.9 ha, gồm 359 căn biệt thự, nhà phố và shophouse.

Với cam kết ‘lấy thiên nhiên làm chuẩn mực sống mới của thành phố’, dự án ZEITGEIST, siêu đô thị lớn bậc nhất tại Nam Sài Gòn, được phát triển bởi VGSI (Viet Nam GS Industry) – công ty con của tập đoàn GS E&C danh tiếng tại Hàn Quốc, sẽ mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè.

Đô thị ZEITGEIST được xây dựng với tầm vóc một khu đô thị cao cấp hiện đại, với 70% diện tích toàn khu là cây xanh, các tiện ích thư giãn và cảnh quan công cộng. Ngoài ra, dự án còn sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, chạy máy nước nóng và dự trữ phòng khi mất điện. Các phòng trong nhà đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, tối ưu đón khí trời trong lành và ánh sáng tự nhiên đồng thời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Ông Cho Sung Yol, Tổng Giám đốc VGSI cho biết:Chúng tôi tin rằng cây xanh chính là chuẩn mực sống mới của thành phố này. Với kinh nghiệm qua nhiều dự án xanh, chúng tôi áp dụng thế mạnh về công nghệ của mình để bảo vệ môi trường, qua đó nâng tầm cuộc sống cho cư dân. Chúng tôi kết hợp công nghệ hiện đại bậc nhất và thiên nhiên xanh một cách hài hòa để làm nên sự cân bằng giữa hai khái niệm ‘hiện đại’ và ‘xanh’. Đó chính là giá trị vượt trội của dự án mà chúng tôi tin rằng các cư dân ở đây đều sẽ trân trọng.’

Yếu tố thiên nhiên và môi trường luôn được chú trọng trong toàn dự án nhằm tạo nên môi trường sống cân bằng cho cộng đồng cư dân. Các khu công viên được bao phủ bởi mảnh xanh rộng lớn và những tiện ích đa chức năng ngoài trời, mang đến không gian sống đẳng cấp, thuần khiết với thiên nhiên.

Tất cả các sản phẩm biệt thự, nhà phố, shophouse được xây dựng với bê tông xanh, ít carbon, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, công nghệ thiết kế kết hợp tối ưu giữa hệ thống nguồn nhiệt xây dựng và năng lượng tái tạo mới được đẩy mạnh ứng dụng. Công nghệ tiết kiệm năng lượng và hệ thống thu gom chất thải tự động cũng được đưa vào thực tiễn. Hơn hết, nền tảng năng lượng thành phố thông minh Zero cũng sẽ được áp dụng khi xây dựng tại ZEITGEIST.

Theo báo cáo của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, khu Nam Sài Gòn chính là một “điểm sáng” mới trong bức tranh cơ sở hạ tầng đô thị trong thời gian tới. Khi những cây cầu “huyết mạch” được hoàn thiện, nhiều nút thắt về giao thông sẽ dần được tháo gỡ. Đây chính là điểm trọng yếu góp phần nâng tầm giá trị kết nối chiến lược về mặt địa thế cho cả khu vực Nam Sài Gòn.

Tháng 11 vừa qua, UBND TP.HCM đã có văn bản gửi Thủ tướng liên quan đến việc giải quyết dứt điểm các vướng mắc cho dự án để quá trình triển khai được đảm bảo đúng tiến độ. Theo kế hoạch, phân khu 1.1 zeit RIVER COUNTY 1 sẽ khởi động vào cuối năm 2019, dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý 4, 2021. Toàn bộ dự án ZEITGEIST dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng 10 năm.

Liên hệ tại phòng kinh doanh dự án :

Hotline : 0947 65 85 88 Quốc Huy

Website: https://zeitgeisthome.com/