Ngày 12/01/2020 Sự kiện Lễ giới thiệu và mở bán : Shophouse , Nhà Phố , Villa Biệt thự Song Lập , Villa Biệt Thự Đợ lập , trong phân khu Zeit River County1 thuộc Dự án Đại đô thị cửa ngõ Nam Sài Gòn ZEITGEIST diễn ra vô cùng sôi nổi và rất thành công ngoài sự mong đợi từ phía Chủ đầu tư .

Sau khi sự kiện diễn ra thì cũng tìm được 222 khách hàng may mắn nhất trên tổng số 2.000 khách hàng có mặt để mua sản phẩm tại dự án .

Dự án Zeit RIVER COUNTY 1 sẽ thiết lập một hệ tiêu chuẩn tin cậy về chất lượng, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống sang trọng bậc nhất. Đặc biệt, dự án xây dựng cho cư dân một tổ ấm đích thực – không gian cân bằng giữa “sống” và “làm việc” – nơi mọi người luôn mong muốn trở về, tận hưởng không gian riêng và cảm thấy thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Với tất cả các ưu điểm trên, ZEITGEIST sẽ trở thành một thành phố thông minh hiện đại và sở hữu vị trí chiến lược kết nối vùng cho khu Nam Sài Gòn. Tầm nhìn từ công ty mẹ GS E&C – “người khổng lồ” trong mảng đầu tư đa lĩnh vực tại Hàn Quốc, VGSI luôn áp dụng thế mạnh về công nghệ để nâng tầm cuộc sống cho cư dân, đồng thời chung tay bảo vệ môi trường xanh, sạch.

Tại ZEITGEIST, không gian xanh chiếm phần lớn diện tích toàn khu. Các biệt thự, nhà phố, shophouse… sẽ được xây dựng  thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, công nghệ thiết kế kết hợp tối ưu giữa hệ thống nguồn nhiệt xây dựng và năng lượng tái tạo mới cũng được ứng dụng, đưa công nghệ tiết kiệm năng lượng, hệ thống thu gom chất thải tự động vào thực tiễn.