Zeitgeist Nhà Bè là dự án khu đô thị có diện tích 349Ha được đầu tư phát triển của tập đoàn GS Engineering & Contruction (GS E&C, Hàn Quốc). Đây là dự án có nhiều ưu điểm nổi bật như: vị trí, tiện ích, thiết kế, môi trường sống với nhiều sông lớn và kênh rạch bao quanh…

Để khách hàng tin tưởng và có niềm tin với chủ đầu tư , theo ông CHO SUNG YOL tổng giám đốc của dự án thì ” Ngày 12/01/2020 sẽ là cột mốc đáng nhớ để tổ chức sự kiện ” và điều đầu tiên ông nói là ” Lời cảm ơn chân thành tất cả những Quý khách hàng  đã tin tưởng dự án Zeit RIVER COUNTY 1 là một phần nằm trong Đại đô thị 349Ha ” .

Sau khi có thông báo tổ chức sự kiện chính thức thì ban lãnh đạo của tập đoàn Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành GS E&C Korea – ông Yongsoo Huh và các lãnh đạo công ty đã có buổi gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các vị lãnh đạo các tập đoàn khác tại thủ đô Seoul hôm 28.11.2019 trong chuyến viếng thăm chính thức Hàn Quốc . Thủ tướng hoan nghênh Tập đoàn quan tâm đầu tư vào Việt Nam và khẳng định sẽ tiếp tục tạo thuận lợi hơn .

Thủ tướng cho biết, về một số dự án của Tập đoàn ở TPHCM, Thủ tướng đã cùng các bộ, ngành họp xử lý vấn đề này trên tinh thần tạo điều kiện thuận lợi. Thủ tướng mong muốn Tập đoàn tham gia một số dự án khác tại Việt Nam; cho rằng Việt Nam đang có nhu cầu lớn về phát triển hạ tầng và đây là cơ hội lớn cho Tập đoàn.